กิจกรรม

กิจกรรมเด่น

สโมสรนักขายเกรด A ครั้งที่1

งานสโมสรนักขายเกรด A ครั้งที่ 1 (VIP)งานออกแบบมาเป็น Theme “กว่าจะเป็นดาว” Setอาหารเครื่องดื่ม ระดับโรงแรม 5 ดาวห้องพัก สุดเริ่ดหรู อลังการ ภาพรวมของงานออกมาเป็นที่พอใจผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

สโมสรนักขายเกรด A ครั้งที่2

งานสโมสรนักขายเกรด A ครั้งที่ 2 (VIP)งานออกแบบมาเป็น Theme “ฮาวาย” อาหารเครื่องดื่ม ระดับโรงแรม 5 ดาวห้องพัก สุดเริ่ดหรู อลังการ กว่าเดิมภาพรวมของงานออกมาเป็นที่พอใจผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก 

สโมสรนักขายเกรด A ครั้งที่3

อาหารเครื่องดื่ม พร้อมที่พักสุดเริ่ดหรู สวนน้ำอันเลื่องชื่อ อลังการ กว่าเดิมพร้อมการต้อนรับอันแสนอบอุ่นจากเจ้าบ้าน ใน Theme งาน ออนซอนเมืองอิสานพร้อมทริปท่องเที่ยว ตลาดท่าเสด็จ ชายแดนริมโขง เมืองหนองคาย

กิจกรรมล่าสุด

งานประจำปี2560

บริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์(ประเทศไทย)จำกัด ได้จัดงานประจำปี 2560 ในระหว่างวันที่ 14 -15 มกราคม 2560 ณ ภูเขางามรีสอร์ท จ.นครนายก เพื่อเป็นการมอบคุณวุฒิแก่ทีมงานนักขายคุณภาพ อีกทั้งยังสร้างแนวทางการทำงานภายใต้สโลแกน “ขายได้ เคลมเป็น เน้นบริการ” เพื่อเข้าสู่ปีแห่งการสร้างสัมพันธภาพ the Year of connection ซึ่งจะทำให้บริษัททีมงาน และสาขา สามารถสร้างแบรนด์ สยามสไมล์ ให้เป็นนักขายคุณภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ และอยู่ในใจลูกค้า ตลอดไป

กิจกรรมประจำเดือน

เมื่อวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2559 ทางบริษัทสยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดการเข้าค่ายผู้นำ Pre Supervisor’s Camp ขึ้น ณ.สวนสายป่านรีสอร์ท จ.สระบุรี ซึ้งจัดหลักสูตรเพื่อพัฒนาผู้นำร่วม 80 ชีวิต ทั้งนี้ผู้นำได้รับความรู้ต่างๆจากวิทยากรพิเศษ คุณแสงเทียน แก้วปานันท์ และ คุณสุนีย์ เที่ยงจันทราทิพย์ และได้รับมมิตภาพอันดีงามจากการเข้าค่ายผู้นำครั้งนี้

ประชาสัมพันธ์

งานเกียรติยศประจำปี 2561

บริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์(ประเทศไทย)จำกัด ได้จัดงานประจำปี 2561  ณ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการ  เขตแจ้งวัฒนะ ในช่วงบ่ายของวันที่ 22 มกราคม 2561 เพื่อจัดงานมอบรางวัลเกียรติยศให้กับนักขายยอดเยี่ยมแห่งปี 

Party Fantasy

ปาร์ตี้ช่วงค่ำคืืนในวันที่ 22 มกราคม 2561 พบกับ คอนเสิร์ตศิลปินที่จะมาขับร้อง พร้อมกับ อาหารและเครื่องดื่ม หลากหลาย

Smile Sport Day!

พบกับงานกีฬาสีในวันที่ 23 มกราคม 2561 การแข่งขันที่มาพร้อมความสนุกสนาน และทีมเวิร์ค เพื่อสานสัมพันธ์กระชับมิตรของชาวสยามสไมล์

New Year Party 2018

ในวันที่ 29 ธันวาคม 2560 ได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ ณ สำนักงานฝั่งหมิ่น จังหวัด เชียงรายโดยมีการจับฉลาก และมอบรางวัลจากผู้บริหาร รวมถึงในวันที่ 5 มกราคม 2561 ณ ศูนย์อบรม สายไหม 35