“ มูลนิธิยิ้มสยาม ” จัดพิธีมอบทุนการศึกษาและเสื้อกีฬาสยามสไมล์ ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนวัดพนัญเชิง (ไตรรัตนนายก) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

           “ มูลนิธิยิ้มสยาม ” จัดพิธีมอบทุนการศึกษาและเสื้อกีฬาสยามสไมล์ ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนวัดพนัญเชิง (ไตรรัตนนายก) ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา “ โครงการ มูลนิธิยิ้มสยาม ” นำโดย คุณปรีชา ชัยวงค์คำ ประธานมูลนิธิยิ้มสยาม กล่าวเปิดงานและคุณนิภารัตน์ ชัยวงค์คำ รองประธานกรรมการ , คุณแสงเทียน แก้วปานันท์ รองประธานกรรมการ , คุณสุนีย์ เที่ยงจันทราทิพย์ กรรมการผู้อำนวยการและคณะผู้บริหาร พนักงาน กลุ่มสยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมพิธีมอบทุนการศึกษาและเสื้อกีฬา เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 200,000 บาท โดยทางโครงการมูลนิธิได้แบ่งมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน เป็นจำนวน 50 ทุน และมอบเสื้อกีฬา เป็นจำนวน 1,000 ตัว โดยทางมูลนิธิได้จัดสรรค์การมอบทุนให้กับโรงเรียนรอบพื้นที่ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทั้งหมด 100 โรงเรียน
บรรยากาศภายในงานได้รับเกียรติจาก ผอ.บรรจง น้อยทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดพนัญเชิง (ไตรรัตนนายก) และคุณกัษวรรณ ชโลธร รองผู้อำนวยการโรงเรียนและน้องๆนักเรียนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี การมอบทุนการศึกษา โดยมูลนิธิฯ มุ่งหวังที่จะมอบเงินทุนสนับสนุนต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยมุ่งเน้นในการส่งเสริมสังคมพร้อมทั้งช่วย พัฒนาเยาวชนไทยได้มีการศึกษาที่ดีขึ้น พร้อมยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนด้านการศึกษาต่อไป เพื่อให้เกิดการพัฒนาเยาวชนอย่างสมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากการพัฒนาเยาวชนแล้วนั้น มูลนิธิฯ ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืนตลอดไป